Giỏ hàng

Xe máy điện vinfast được bán ra khi nào?

VinFast sẽ ra mắt 4 mẫu xe trong sự kiện được tổ chức vào ngày 20/11 tại công viên Thống Nhất (Hà Nội). Ngoài mẫu xe điện Klara sẽ chính thức được mở bán ngay sau đó, 3 mẫu xe hơi Lux A 2.0, Lux SA 2.0 và Fadil cũng sẽ được ra mắt công chúng tại sự kiện giới thiệu.

Các bạn ở Hà Nội có thể ghé khu vực trưng bày sản phẩm tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) từ 17h ngày 20/11 cho đến tối ngày 21/11. Tại đây chiếc xe điện Klara sẽ được mở bán và nhận đặt xe với mức giá ưu đãi lô đầu tiên 21 triệu đồng cho phiên bản acqui và 35 triệu đồng cho phiên bản sử dụng pin Lithium-ion.

Tại TP. HCM, VinFast sẽ trưng bày sản phẩm tại khu đô thị Vinhomes Central Park từ 16h ngày 25/11 cho đến hết ngày 26/11.

[​IMG]


Xe điện Klara sẽ được trưng bày với 6 màu gồm 2 phiên bản sử dụng pin Lithium-ion và acqui. Trong đó phiên bản Lithium-ion được trang bị hệ thống đèn LED, màn hình tinh thể lỏng với khả năng kết nối smartphone, định vị GPS qua mạng 3G.

[​IMG]
Dòng xe LUX của VinFasrt sẽ được trưng bày nhưng sẽ bán ra trên thị trường vào năm 2019.​


Mẫu xe Fadil được kỳ vọng sẽ được mở đơn hàng ngay tại sự kiện với mức giá chưa được tiết lộ. Đây là dòng xe cỡ nhỏ được phát triển từ xe Karl Rocks của Opel - một trong những thương hiệu ô tô lâu đời của Đức, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors (GM). Mặc dùng Opel Karl sử dụng chung nền tảng và cấu trúc xe nhỏ toàn cầu của GM với Chevrolet Spark thế hệ hoàn toàn mới nhưng dòng xe Opel Karl được sản xuất theo chuẩn công nghệ Đức và châu Âu. Opel Kark có khá nhiều nét khác biệt về cả thiết kế ngoại thất và nội thất so với Chevrolet Spark thế hệ mới.

Đang tải Opel_Karl_tinhte.jpg…

Hoshimoto Việt Nam xin trích dẫn thông tin mới nhất về kế hoạch ra mắt sản phẩm mới của Vinfast.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Youtube Top

Gọi Ngay: 02432444901